Kênh kết nối

Nhận định Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints ngày 31/12/2023, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Connahs Quay Nomads FC và The New Saints tại 21 Ngoại Hạng xứ Wales trước ngày 31/12/2023 21:30 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 31/12/2023 21:30 tại 21 của Ngoại Hạng xứ Wales, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Connahs Quay Nomads FC và The New Saints. Cả Connahs Quay Nomads FC lẫn The New Saints đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Connahs Quay Nomads FC.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Connahs Quay Nomads FC và The New Saints sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Connahs Quay Nomads FC và The New Saints dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Connahs Quay Nomads FC trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Connahs Quay Nomads FC

Thống kê phong độ The New Saints những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất The New Saints

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Connahs Quay Nomads FC có phần vượt trội hơn The New Saints trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Connahs Quay Nomads FC và The New Saints thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 31/12/2023 21:30 sẽ diễn ra tại Connahs Quay Nomads FC, sân nhà của Connahs Quay Nomads FC. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội The New Saints thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội The New Saints thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội The New Saints thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 2-3.

Thực lực Connahs Quay Nomads FC trong Ngoại Hạng xứ Wales mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Connahs Quay Nomads FC, họ có cho mình 5 thắng và ngồi vào vị trí thứ 2 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Gibson Neil đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Connahs Quay Nomads FC mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Connahs Quay Nomads FC đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Connahs Quay Nomads FC đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Connahs Quay Nomads FC trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong Ngoại Hạng xứ Wales mùa giải 2023/2024.

Thực lực The New Saints trong Ngoại Hạng xứ Wales mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của Ngoại Hạng xứ Wales, The New Saints cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 5 thắng và giành được vị trí 1 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Harrison Craig, Connahs Quay Nomads FC đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để The New Saints có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong Ngoại Hạng xứ Wales.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Connahs Quay Nomads FC và The New Saints?

Ở thời điểm hiện tại, Connahs Quay Nomads FC có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Davies Jordan, Kenny Jack. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Connahs Quay Nomads FC trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về The New Saints, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến The New Saints được đánh giá thấp hơn Connahs Quay Nomads FC. Tuy nhiên đội hình The New Saints cũng không hề yêu chút nào khi có Young Brad, Williams Jordan. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Connahs Quay Nomads FC và The New Saints trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Connahs Quay Nomads FC và The New Saints có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Đội hình Connahs Quay Nomads FC:  Oliver Bryne; John Disney, George Horan, Danny Harrison, Danny Holmes; Tom Moore, Danny Davies, Callum Morris; Jamie Mullan, Craig Curran, Aron Williams
  • Đội hình The New Saints: Roberts; D.Davies, Astles, K.Davies, Marriott; Routledge, Brobbel, Redmond; Daniels, McManus, Cieslewicz.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Connahs Quay Nomads FC và The New Saints thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi The New Saints trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Connahs Quay Nomads FC và The New Saints mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại