Kênh kết nối

Nhận định Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya ngày 03/01/2024, trận siêu kinh điển

Nhận định | by Nguyễn Tâm Tình

Nhận định kết quả đối đầu của Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya tại 14 VĐQG Israel trước ngày 03/01/2024 00:00 siêu chuẩn xác tại trang rakhoi.

Vào 03/01/2024 00:00 tại 14 của VĐQG Israel, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya. Cả Maccabi Bnei Raina lẫn Maccabi Netanya đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Maccabi Bnei Raina.

Trong bài viết này, lazyoxcanteen.com và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Maccabi Bnei Raina trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Maccabi Bnei Raina

Thống kê phong độ Maccabi Netanya những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Maccabi Netanya

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Maccabi Bnei Raina có phần vượt trội hơn Maccabi Netanya trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya thì lazyoxcanteen.com và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 03/01/2024 00:00 sẽ diễn ra tại Maccabi Bnei Raina, sân nhà của Maccabi Bnei Raina. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Maccabi Bnei Raina thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Maccabi Bnei Raina thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, lazyoxcanteen.com cho rằng đội Maccabi Bnei Raina thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 2-0.

Thực lực Maccabi Bnei Raina trong VĐQG Israel mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Maccabi Bnei Raina, họ có cho mình 1 thắng, 1 hòa, 3 thua và ngồi vào vị trí thứ 4 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Mimer Sharon đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Maccabi Bnei Raina mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Maccabi Bnei Raina đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Maccabi Bnei Raina đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Maccabi Bnei Raina trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Israel mùa giải 2023/2024.

Thực lực Maccabi Netanya trong VĐQG Israel mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Israel, Maccabi Netanya cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 3 thua và giành được vị trí 8 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Tzarfati Guy, Maccabi Bnei Raina đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Maccabi Netanya có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Israel.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya?

Ở thời điểm hiện tại, Maccabi Bnei Raina có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Azulay Shlomi, Ghanem Qays. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Maccabi Bnei Raina trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Maccabi Netanya, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Maccabi Netanya được đánh giá thấp hơn Maccabi Bnei Raina. Tuy nhiên đội hình Maccabi Netanya cũng không hề yêu chút nào khi có Rotman Liran, Bilenkyi Stanislav. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Đội hình Maccabi Bnei Raina:  Amos, Boshnak, Cande, Elo, Hutba, Halaf, Kabha, Koszta, Meir, Azulay, Eliyahu.
  • Đội hình Maccabi Netanya: Karmi, Abu Hanna, Galabov, Jaber, Kulikov, Avraham, Azoulay, Belay, Bilu, Bilenkyi, Rotman.

Theo các chuyên gia bóng đá của lazyoxcanteen.com, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Maccabi Netanya trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại